"BẾP XANH THANH NIÊN" - GỬI CẢ TẤM LÒNG VÀO NHỮNG SUẤT ĂN NGHĨA TÌNH

Đăng vào 31/01/2022 17:48

Ngày 13/09/2021 chương trình "Bếp cơm thanh niên" chính thức được các bạn tình nguyện viên Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội triển khai thực hiện.

"Bếp cơm thanh niên" của các bạn tình nguyện viên hoạt động với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người dân lao động nghèo trên địa bàn 2 phường Láng Hạ và Nam Đồng, giúp đỡ một phần nào đó gánh nặng mà dịch bệnh gây ra.

Những suất cơm tuy không phải là món quà quá lớn nhưng đó sẽ là sự đồng hành, động lực và niềm tin cho người nhận, để "không ai bị bỏ lại phía sau". Đặc biệt, thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các bạn tình nguyện viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Với sự chung sức, đồng lòng của toàn dân, đại dịch sẽ sớm qua đi, chúng ta sẽ tiếp tục một cuộc sống bình thường mới!

CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Một số hình ảnh về hoạt động: