NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH JOB FAIR 2021

Đăng vào 12/01/2021 00:00

Bắt đầu từ chương trình "JOB FAIR ON THE WAY NO.1: Chương trình trò chuyện cùng Luật gia về nghề pháp chế" diễn ra vào ngày 15/12/2021, hành trình JOB FAIR 2021 đã đi tới điểm cuối cùng với "Ngày hội việc làm JOB FAIR 2021" vào ngày 7/1/2021.

Với các workshop định hướng nghề nghiệp cùng 20+ nhà tuyển dụng và 300+ vị trí công việc, Ngày hội việc làm - JOB FAIR 2021 đã kết nối hàng ngàn sinh viên Luật tới với công việc mơ ước.

⚘ Để có được sự thành công ấy, không thể thiếu đi những sự ủng hộ từ phía Đảng ủy - Ban lãnh đạo và Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Hà Nội, sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các nhà nhà tài trợ, sự hỗ trợ đầy tận tâm từ phía các vị khách mời và các đơn vị đồng thực hiện.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách mời:

Luật sư Bùi Thanh Lam - Luật sư điều hành công ty Luật BGI.

Luật sư, trọng tài viên Trương Thanh Đức - Công ty Luật ANVI.

Anh Trần Quốc Khánh - Trưởng văn phòng công chứng Lạc Việt.

Cô Nguyễn Thị Thủy - Trưởng bộ môn Luật Hành Chính trường Đại học Luật Hà Nội.

Luật sư Nguyễn Thị Phương - Giám đốc Pháp chế ngân hàng BIDV

Chị Phạm Thị Minh Hiền - Quản lý dự án CVScout của TopCV

Chị Vũ Diệp Anh - Trưởng bộ phận Hỗ trợ Tuyển dụng đối tác - HBR Holdings

CEO Trần Trung Hiếu - Công ty TNHH TopCV

CEO Phạm Thanh Hưng - Tập đoàn CENGROUP.

Và không thể thếu sự tri ân đến đến các đơn vị tài trợ để làm nên thành công cho chương trình:

💎 Nhà tài trợ kim cương: Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD.

🌟 Nhà tài trợ vàng:

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia

Showroom rượu vang Le Vine Hà Nội.

🌻 Nhà tài trợ đồng hành:

Đơn vị đào tạo lái xe A1 Plus

Công ty sản xuất bao bì nhựa Thúy Đạt

Hãng luật đa quốc gia Baker McKenzie

Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn - Hà Nội SHB.

Công ty luật Lê và liên danh.

Chúng ta không thể không kể đến cô gái nhỏ bé đã làm nên sự sôi động của chương trình: Ca sĩ Hiền Hồ.

BTC chương trình cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên, các bạn khán giả đã luôn dành sự quan tâm, ủng hộ đến chương trình. Chuỗi sự kiện JOB FAIR 2021 đã đi đến điểm cuối cùng. Xin hẹn gặp lại các bạn vào chương trình JOB FAIR tiếp theo!