KẾT THÚC ĐÊM CHUNG KẾT SPIRIT OF LAW

Đăng vào 06/01/2021 00:00

Những sân khấu đầy cảm xúc đã đến lúc hạ màn, Đêm Chung kết Spirit of Law - cuộc thi Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật chính thức khép lại. Với các màn trình diễn ấn tượng và sâu sắc, tinh thần pháp luật đã thật sự được những đội thi ngày hôm nay truyền tải đến khán giả.

Kết thúc đêm chung kết, những giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân xứng đáng:

- Giải Ấn tượng: CLB Luật gia trẻ và CLB Âm nhạc nghệ thuật Trường Đại học Luật Hà Nội.

- Giải Triển vọng: Chi đoàn 4405 Trường Đại học Luật Hà Nội.

- Giải Ba: Liên chi đoàn Viện Luật so sánh, Liên chi đoàn Khoa Pháp luật Dân sự Trường Đại học Luật Hà Nội.

- Giải Nhì: CLB Drama Trường THPT Chu Văn An, CLB Nghệ thuật Đại học Kiểm sát Hà Nội, Học viện Toà án.

- Giải Nhất: CLB Tình nguyện Đại học Luật Hà Nội.

Chúc mừng tất cả đội thi và chúc mừng CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất, trở thành quán quân của cuộc thi năm nay 🎉

Xin gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các thầy cô cùng toàn thể các bạn đã giúp chương trình diễn ra tốt đẹp. Sân khấu SOL đã khép lại, song thông điệp ý nghĩa của cuộc thi - Lan toả pháp luật sẽ còn mãi dấu ấn và tiến xa hơn nữa.🕊