Bán kết Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh - Charm of Law 2020: Đêm toả sáng

Đăng vào 03/01/2021 00:38

(PLVN) -Tối 29/12, tại Trường Đại học Luật Hà Nội, TOP 20 thí sinh của Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh - Charm of Law 2020 đã bước vào đêm thi Bán kết - Đêm toả sáng. 

Bán kết Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh - Charm of Law 2020: Đêm toả sáng

 

Với những bước đi chuyên nghiệp cùng phong thái thoải mái, Top 20 thí sinh góp mặt trong đêm thi Bán kết đã thể hiện được sự tự tin của mình trước khi bước vào phần thi Tài năng.

Đúng như tên gọi của đêm thi, các thí sinh đã thực sự đã khiến cả hội trường “Tỏa sáng” qua những phần thi mãn nhãn. Các cô gái đã làm BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy màu sắc, được chuẩn bị rất công phu, trau chuốt từ ca hát, nhảy, vẽ, múa hiện đại, múa dân gian, hầu đồng...

 

 

Mỗi thí sinh với mỗi tài năng, cá tính đều đã thể hiện rất tốt thế mạnh của mình trong phần thi Tài năng và đã để lại nhiều dấu ấn trong đêm Bán kết. 

 

 

20 thí sinh cũng chính là 20 ngôi sao đã khiến Ban giám khảo cùng khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc từ bùng nổ, hào hứng đến những giây phút lắng đọng, xúc động qua từng phần thi. 

 

 

Trải qua 20 tiết mục cũng là lúc hồi hộp, lo lắng nhất khi Ban giám khảo chọn ra TOP 3 MISS TÀI NĂNG. Đó là thí sinh Nguyễn Sương Mai - SBD 024, thí sinh Đinh Thị Mỹ Linh - SBD 041, thí sinh Hoàng Thu Uyên - SBD 007. Tất cả đều là những cô gái có phần thể hiện độc đáo, đem lại nhiều dấu ấn đối với Ban giám khảo và khán giả.

 

 

Đồng hành cùng với các thí sinh trong đêm “Tỏa sáng” có sự hiện diện của các vị Ban giám khảo: Nhà báo Ngô Bá Lục, T.S Vũ Phan Luật - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SM Group, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Thu Phương, Nhà thiết kế, MC, Ca sĩ - David Le, Á khôi 1 Beauty of  Law 2011 Đại học Luật Hà Nội - Phạm Ngọc Quỳnh đã có những lời nhận xét, đánh giá chính xác, công tâm để từ đó chọn ra được những gương mặt sáng giá góp mặt trong đêm Chung kết.

Cùng với các quý nhà tài trợ: Tập đoàn SM Group, Văn phòng Công chứng Lạc Việt, Áo dài Quỳnh Anh, Thu Kenny Makeup Artist, Công ty Thương mại Việt Nam Vinall, Jan22 Dress, Đồ bơi Hương Điệp, Nha khoa Quốc tế Mia,... đã góp phần tạo nên sự thành công của đêm thi Bán kết - Tỏa sáng.

 

Theo Báo điện tử Pháp luật Việt Nam, đường link: Bán kết Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh - Charm of Law 2020: Đêm toả sáng (baophapluat.vn)