ĐÊM HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN “K45 GO VIRAL"

Đăng vào 19/11/2020 00:00

Dù không phải những người mẫu chuyên nghiệp, nhưng những sinh viên của ĐH Luật Hà Nội đã tự tin sải bước trên sân khấu Chào tân sinh viên với những bộ trang phục độc đáo và đậm nét cá tính.

Tối ngày 18/11, chương trình chào đón tân sinh viên ĐH Luật Hà Nội mang tên K45 – Go viral đã được tổ chức với rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên, thành viên các CLB thể hiện để chào mừng khóa mới.

Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình còn có màn trình diễn thời trang độc đáo, đậm nét cá tính, lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter.

Các nhà thiết kế không chuyên đã cho thấy sức sáng tạo không giới hạn của mình khi cho ra mắt các mẫu trang phục mang đậm màu sắc của từng “Phù thủy xứ Hogwarts”.

Với những loại hình biểu diễn đa dạng: kịch, hát, nhảy, K45 Go Viral đã tạo nên một đêm diễn bùng nổ và thăng hoa.