Đăng vào 11/11/2020 00:00

[ GIỚI THIỆU THƯ NGỎ TÀI TRỢ CHARM OF LAW – DUYÊN DÁNG NỮ SINH ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI NĂM 2020 ]

“Charm of Law – Duyên dáng nữ sinh Đại học Luật Hà Nội 2020” được biết đến là một chương trình được tổ chức bởi Đoàn trường TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Hà Nội. Qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và cổ vũ mạnh mẽ của mọi người, trở thành một sân chơi lành mạnh tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh ngành Luật, từ vẻ đẹp ngoại hình, sự duyên dáng, yêu kiều đến vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách và trí tuệ.

Để có được sức lan tỏa rộng rãi qua nhiều năm như vậy, chắc chắn phải kể đến sự quan tâm và giúp đỡ của các Quý tài trợ chương trình, dưới nhiều hình thức tài trợ khác nhau như: âm thanh, ánh sáng, trang phục, chụp hình, phương tiện di chuyển… Nối tiếp sự thành công đó, để chương trình năm nay diễn ra thuận lợi và thu hút được nhiều người xem, Ban tổ chức chương trình “Charm of Law – Duyên dáng nữ sinh Đại học Luật Hà Nội năm 2020” trân trọng gửi đến các Quý tài trợ “THƯ NGỎ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH CHARM OF LAW”, với mong muốn cùng Quý tài trợ hợp tác và phát triển vững mạnh hơn.

Chúng tôi tin rằng với quy mô tổ chức rộng lớn, hoạt động truyền thông rộng rãi của chương trình, đây sẽ là cơ hội tốt nhất để Quý tài trợ xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm cũng như trách nhiệm của mình đối với các hoạt động cộng đồng cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mìnhđến với toàn xã hội cùng những khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn.

Trân trọng!

_______________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

💻 Fanpage chính thức của Charm of Law 2020:

📞 Hotline:

💁‍♂ 0387270691 (Ths. Trần Trọng Đại - Trưởng Ban Tổ Chức)

💁‍♀ 0981630305 (Tiêu Phương Anh - Chủ nhiệm CLB Tổ chức Sự kiện)

📧 Email: charmoflaw.hlu.2020@gmail.com