“DESIGN MY FUTURE” CÙNG HLU

Đăng vào 24/10/2020 00:00

🔥 “DESIGN MY FUTURE - TRIỂN LÃM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC 2020” là chương trình được tổ chức bởi Vinschool nhằm mục đích giúp các học sinh tự tìm hiểu, lựa chọn những ngành nghề yêu thích cũng như các trường Đại học mong muốn theo học.

🌈 Tại đây, các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ, trao đổi và nhận tư vấn trực tiếp từ đại diện 18 trường đại học uy tín tại Việt Nam, tham gia 15 lớp học mô phỏng ngành nghề...

🔥 Trường Đại học Luật Hà Nội là 1 trong 18 đại diện các trường đại học uy tín tại Việt Nam tham gia chương trình “DESIGN MY FUTURE”. Hôm nay, tại Trường Trung học Vinschool Times City, đại diện Nhà trường phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường đã trực tiếp đưa ra những tư vấn chuyên sâu cho các em học sinh, giúp các em chuẩn bị “hành trang” ứng tuyển vào Đại học, tự tin vạch ra và thực hiện các mục tiêu tương lai.