☀️☀️☀️ |𝐓𝐈̀𝐌 𝐊𝐈𝐄̂́𝐌 𝐆𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣̆𝐓 Đ𝐀̣𝐈 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐋𝐔𝐀̣̂𝐓 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐒𝐕𝟐𝟎𝟐𝟎 - Đ𝐀̀𝐈 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 (𝐕𝐓𝐕)| ☀️☀️☀️

Đăng vào 09/07/2020 00:00

𝙷𝙻𝚄 𝚗𝚐𝚊̂̉𝚗 𝚗𝚐𝚘̛ 𝚌𝚞̛́ 𝚗𝚐𝚘̛̃ 𝚂𝚅𝟸0𝟸0 𝚌𝚑𝚒̉ 𝚕𝚊̀ 𝚐𝚒𝚊̂́𝚌 𝚖𝚘̛

SV đã trở lại rồi đâyyyy 💙💚💛🧡❤️💜

❣️Ban Sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với Bộ Giáo dục & đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sản xuất 20 tập chương trình "SV 2020". Đây sẽ là nơi sinh viên thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước. Chương trình sẽ được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 dự kiến từ tháng 11/2020.

📍 Một format chương trình siêu thú vị, siêu hấp dẫn, siêu kịch tích.

📍 Một sân chơi vui nhộn, đặc sắc dành cho sinh viên Việt Nam

❓Bạn có tự tin và muốn khẳng định tài năng của mình tại SV2020 năm nay?

❓Bạn có muốn trở thành đại diện của HLU tham gia chương trình siêu thú vị này?

💯 Nhanh tay đăng ký ứng tuyển để trở thành thành viên của đội chơi đại diện trường Đại học Luật Hà Nội tại sân chơi SV2020 năm nay nhé

📝 LƯU Ý NHÉ:
- Mỗi trường chỉ có 1 đội tuyển SV gồm 10 thành viên vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 10 thành viên ưu tú nhất nào ❤️

- Trận chung kết năm sẽ gồm 4 trường xuất sắc trên toàn quốc được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 dự kiến ngày 27/3/2021.

📩 Link đăng ký tham gia:

⌛️ Hạn đăng ký: 23h thứ 7 (11/07/2020)