LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ SÁNG MÃI TRUYỀN THỐNG 75 NĂM NGÀNH TƯ PHÁP VIỆT NAM”

Đăng vào 02/07/2020 00:00

☀️ Sáng 29/6, Bộ Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử truyền thống 75 năm xây dựng và phát triển của ngành tư pháp trên phạm vi toàn quốc với tên gọi “Sáng mãi truyền thống 75 năm ngành tư pháp Việt Nam”.

🌈 Cuộc thi hứa hẹn là hoạt động thiết thực và bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu sâu về lịch sử truyền thống vẻ vang của Ngành Tư pháp.

💥 Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội cũng chính thức phát động cuộc thi và đón chờ sự tham gia cũng như hưởng ứng nhiệt tình từ các thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ của trường Đại học Luật Hà Nội.