DIỄN ĐÀN GIAO LƯU, ĐỐI THOẠI “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG”

Đăng vào 23/06/2020 00:00

DIỄN ĐÀN GIAO LƯU, ĐỐI THOẠI “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG”

❤️ Nhận thấy rõ sự sát sao của Thành đoàn thành phố Hà Nội đối với công tác thanh niên tại địa bàn thành phố nói chung và công tác thanh niên tại trường Đại học Luật Hà Nội nói riêng.

❤️ Bên cạnh đó, Đảng ủy nhà trường cũng luôn quan tâm đến công tác thanh niên, trong đó phát triển Đảng là một nội dung trọng tâm.

📍 “Diễn đàn giao lưu, đối thoại “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”” đã được tổ chức sáng ngày 19/6/2020 nhằm tạo ra một diễn đàn để Đảng và thanh niên có thể gặp gỡ, chia sẻ trách nhiệm, tâm tư là điều mà Đảng ủy nhà trường, Đoàn thanh niên luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm.

💥 Tại đây các đồng chí Đảng viên, thanh niên đã có cơ hội cùng nhau trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và trách nhiệm tạo nên một diễn đàn sôi nổi, thành công.