Hoạt động tình nguyện mùa hè 2019 Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 13/07/2019 13:06

🍀Trong những ngày oi ả và nóng bức của mùa hè Hà Nội, các tình nguyện viên của Hoạt động tình nguyện mùa hè 2019 trường Đại học Luật Hà Nội vẫn rất năng động và nhiệt huyết để mang đến những ngày hè thực sự bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận Đống Đa.

🍀Những tiết văn nghệ sôi động, những bài giảng tiếng Anh với hình thức giảng dạy sáng tạo theo từng chủ đề; những buổi sinh hoạt hè với các trò chơi thú vị hay những vở kịch tuyên truyền pháp luật ý nghĩa đã phần nào mang đến tiếng cười và những giờ phút vui vẻ cho các em thiếu nhi trong mùa hè này!

------------------
🚩Hoạt động Tình nguyện mùa hè 2019 là một trong những hoạt động thuộc Chiến dịch hè 2019 của Hội Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội nhằm góp sức trẻ của lực lượng sinh viên vào các hoạt động thanh niên, hoạt động sinh hoạt hè để mang đến một mùa hè ý nghĩa cho các em nhỏ trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.