Chung kết cuộc thi tranh biện Speak Out Season 2

Đăng vào 19/01/2018 00:00

[CHUNG KẾT CUỘC THI TRANH BIỆN SPEAK OUT SEASON 2]
CLB Luật Gia Trẻ là CLB học thuật lâu đời của trường Đại học Luật Hà Nội với hơn 25 năm tồn tại và phát triển. Biết đến bởi việc tổ chức nhiều chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên như: Cẩm nang chào K, phiên tòa lưu động, phiên tòa tập sự, đầu năm 2017, CLB Luật Gia Trẻ lần đầu tiên đứng ra tổ chức cuộc thi tranh biện Speak Out 2017 nhằm hướng tới các đối tượng là sinh viên luật.

"Dare to speak, dare to shine"

Đó là thông điệp xuyên suốt mà Speak Out mong muốn mang đến.
Nối tiếp thành công của mùa Speak Out đầu tiên, Speak Out Season 2 quay trở lại, mang đến một sân chơi rộng mở hơn khi tiếp xúc với đối tượng không chỉ là sinh viên thuộc các cơ sở đào tạo luật mà còn là sinh viên của các chuyên ngành khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với chủ đề là KHỐI ĐA DIỆN, các motion của cuộc thi xoay quanh những vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội đòi hỏi các bạn sinh viên phải có cái nhìn đa chiều và thể hiện quan điểm cá nhân của mình.

Đi qua đi được 3/4 chặng đường từ vòng đơn, vòng sơ loại, vòng tứ kết và bán kết, chứng kiến sự trưởng thành và cố gắng không ngừng nghỉ của các thí sinh, Speak Out Season 2 đã tìm được ra TOP 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong vòng thi Chung Kết. Họ là
☞Horseman và Athena tranh giải nhất nhì
☞Light House và Solis Et Luna tranh giải ba tư
🔖Vòng chung kết cuộc thi tranh biện Speak Out là đích đến cuối cùng mà TOP 4 đội thi xuất sắc nhất phải chinh phục, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu sôi nổi và kịch tính. Đêm chung kết được diễn ra vào